Nhắc đến thị trường tài chính thì cái tên Vay tiền Phước Ân đã không còn quá xa lạ với những ai đã và đang hoạt động trong ngành. Sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua của CEO Huỳnh Quân và cả đội ngũ công ty đã tạo nên Vay tiền Phước Ân có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cho đến hiện tại.

Câu chuyện thành lập Vay Tiền Phước Ân

CEO Huỳnh Quân cũng đã trải qua nhiều năm làm việc tại các ngân hàng lớn, tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam trước khi thành lập công ty Vay tiền Phước Ân hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Với thâm niêm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hiểu rõ được những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải cũng như trải qua trong quá trình vay tài chính. Đồng cảm với những điều đó, CEO Huỳnh Quân thành lập Vay Tiền Phước Ân với mong muốn có thể đóng góp 1 phần nhỏ sức lực để hỗ trợ đến với những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc vay vốn. Cùng với những mong muốn đó, Vay Tiền Phước Ân đã được ra đời.

gioi thieu vay tien phuoc an

Xứ mệnh của công ty Vay Tiền Phước Ân

gioi thieu vay tien phuoc an 1

Từ những ngày đầu thành lập công ty chúng tôi luôn ý thức được những trách nhiệm và xứ mệnh của mình. Chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng học hỏi để chia sẻ đến mọi người những thông tin về tài chính mới nhất, chính xác và đáng tin cậy nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ khách hàng vay vốn để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Tầm nhìn của công ty Vay Tiền Phước Ân

Với những nỗi lực liên tục không ngừng nghĩ của CEO Huỳnh Quân và cả đội ngũ nhân sự tại Vay Tiền Phước Ân. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam đặc biệt là trong các mảng: vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp sổ hồng, vay thế chấp hợp đồng sang nhượng chung cư. Được sự đồng hành và ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng trong những năm vừa qua. Chúng tôi luôn tin rằng Vay Tiền Phước Ân sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa và sẽ hoàn thành được xứ mệnh, mục tiêu của mình. 

gioi thieu vay tien phuoc an 2

Các Dịch Vụ nổi bật tại Vay Tiền Phước Ân

– Chuyên làm hồ sơ vay tiền (vốn) ngân hàng nhanh cho các cá nhân và doanh nghiệp. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn, bảo mật, bao phương án. Giải ngân nhanh 3 – 5 ngày có tiền.

– Cho vay tư nhân (vay nóng) có tiền nhanh giải quyết trong ngày (8h hành chính). Số tiền cho vay lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp (lãi suất 1.7% – 3.0%/tháng).

– Nhận giải chấp, đáo hạn, vay thêm tiền cho các hồ sơ vay vốn ngân hàng, vay tiền tư nhân nhanh. Lãi suất thấp, từ (0,25% – 0,5%/ngày)

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Vay Tiền Phước Ân

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐÁP ỨNG NHƯ CẦU VAY TIỀN NHANH NHẤT

VAY TIỀN NHANH PHƯỚC ÂN