Vay tiền Phước Ân là một trang thương mại trực tuyến với mục đích kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn đặc biệt là vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp sổ hồng, vay thế chấp hợp đồng sang nhượng chung cư. Đến với Vaytienphuocan.com, chúng tôi sẽ cung cấp quý khách hàng các thông tin tài chính hữu ích và bên cạnh đó là giới thiệu các dịch vụ vay vốn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

1. Nguyên tắc chung

Vay tiền Phước Ân được CEO Huỳnh Quân thành lập không đơn thuần chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin tài chính hữu ích đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Vay tiền Phước Ân còn là đơn vị chuyên tư vấn, giải đáp và giúp quý khách hàng có nhu cầu vay vốn làm thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ những khách hàng bị những vấn đề về nợ xấu muốn vay vốn nhưng gặp khó khăn.

Những thông tin mà Vay tiền Phước Ân chia sẻ luôn đảm bảo yếu tố chính xác, trung thực và khách quan nhất nhằm mang tới cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng. Trong quá trình hoạt động, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc, khiếu nại nào, khách hàng có thể phản hồi qua email hoặc Hotline để chúng tôi sẽ có những phương án giải quyết hợp lý và nhanh chóng phản hồi lại đến với quý khách hàng.

2. Quy định chung

Khi người dùng truy cập vào website: Vaytienphuocan.com cần phải tuân thủ về các quy định và điều khoản chung do chúng tôi đặt ra. Bên cạnh đó, trên website còn có một số thuật ngữ mà quý khách cần chú ý để nắm rõ hơn:

– Khách hàng hay người mua/người sử dụng: Tức người có nhu cầu sử dụng dịch vụ do Vaytienphuocan.com cung cấp.

– Người bán hay chuyên gia tư vấn: Tức những người có kiến thức, kinh nghiệm về tài chính thuộc Vay tiền Phước Ân.

– Thông tin cá nhân: Các thông tin của khách hàng cung cấp đến Vaytienphuocan hoặc do chúng tôi thu thập được từ website.

– Khi đã truy cập vào vaytienphuocan.com hoặc sử dụng các dịch vụ tại chúng tôi. Rất mong quý khách hàng tuân thủ những quy tắc do chúng tôi đặt ra.

3. Quy trình giao dịch tại Vaytienphuocan.com

3.1 Quy trình dành cho khách hàng

– Tìm hiểu cẩn thận và lựa chọn các dịch vụ mà quý khách đang có nhu cầu.

– Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ tại Vay tiền Phước Ân cung cấp.

– Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với đội ngũ Vay tiền Phước Ân để được hỗ trợ nhanh chóng.

3.2 Quy trình dành cho Vay tiền Phước Ân

– Tiếp nhận kịp thời, nhanh chóng những yêu cầu thắc mắc của quý khách hàng.

– Tìm hiểu chi tiết những khó khăn, giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp tư vấn hợp lý cho khách hàng.

– Gợi ý, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất đến với khách hàng.

– Đồng hành cùng quý khách hàng để giải quyết những khó khăn trong vấn tài chính với lãi suất tốt nhất.

4. Quy trình bảo hành

Những sản phẩm, dịch vụ do Vaytienphuocan.com cung cấp có những nét riêng không giống với các sản phẩm khác bên ngoài thị trường. Chính vì thế, chính sách bảo hành cũng có đôi chút khác biệt. Đối với các dịch vụ tài chính, bảo hành được hiểu là sự thể hiện thông qua cam kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ với những nội dung như: Hỗ trợ tư vấn sản phẩm trong suốt thời gian hợp đồng còn giá trị hiệu lực, ân hạn hợp đồng, đơn giản hóa thủ tục,….

5. Quy trình giải quyết những khiếu nại, tranh chấp

Nếu trong quá trình hợp tác giữa 2 bên, quý khách hàng có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào có thể gửi tới chúng tôi thông qua email hoặc thông tin chúng tôi có để lại trên website. Vay tiền Phước Ân sẽ nhanh chóng xem xét, tìm phương hướng giải quyết và phản hồi sớm nhất cho khách hàng. Trong trường hợp bất đắc dĩ, hai bên không thể đi đến thống nhất, không tìm được tiếng nói chung sẽ dựa vào quy định của pháp luật để giải quyết vấn đề.

6. Quy trình thanh toán

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Vaytienphuocan.com, việc thanh toán sẽ được thực hiện dựa theo trao đổi của hai bên và được đề cập chi tiết trong hợp đồng cam kết.

7. Điều khoản cam kết

Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vay Tiền Phước Ân hoặc truy cập vào website của chúng tôi xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản về quy chế hoạt động. Nếu đã đồng ý tiếp tục sử dụng dịch vụ hoặc truy cập website của chúng tôi đồng nghĩa với việc đã chấp thuận các quy định này. Nếu các bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.