Vaytienphuocan.com là website cập nhật các thông tin vay vốn, thị trường tài chính nhanh chóng, uy tín, đầy đủ và được cập nhật thường xuyên. Quý khách hàng cần lưu ý các điều khoản sử dụng sau trước khi tham khảo nội dung, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Vay tiền Phước Ân.

1. Điều khoản sử dụng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ nào tại Vaytienphuocan.com đồng nghĩa với việc đã chấp nhận và đồng ý với các điều kiện điều mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu có bất kỳ vấn đề nào như không chấp hành các chính sách bảo mật, không đồng ý với điều kiện điều khoản mà Vaytienphuocan.com đưa ra hoặc không đủ hành vi dân sự. Quý khách vui lòng không nên sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

2. Truy cập Vaytienphuocan.com

Vay tiền Phước Ân có thể thay đổi bất kỳ dịch vụ và thông tin đã được cung cấp tại bất cứ thời điểm nào mà sẽ không thông báo trước đến với khách hàng. Quý khách cần cung cấp thông tin đăng ký nhất định khi đăng ký thành viên hoặc thu thập thông tin. Các thông tin được cung cấp phải chính xác và đầy đủ theo yêu cầu để chúng tôi có thể cập nhật một cách kịp thời đến quý khách. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay đơn vị tổ chức nào.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Với các thông tin được biên tập, Các điều khoản sử dụng và các bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Vay tiền Phước Ân cho cá nhân hay các tổ chức, ngân hàng,… Tuy nhiên, bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, thực hiện công khai, tái xuất bản hoặc truyền tài bất cứ nội dung nào trên website Vaytienphuocan.com

4. Vấn đề về Thương hiệu

Đối với thương hiệu Vay Tiền Phước Ân của chúng tôi là duy nhất, khi không có sự đồng ý cho pháp của chúng tôi, các bạn không được sử dụng với cứ hình thức nào nếu không có sự đồng ý từ phía chúng tôi.

5. Hành vi nghiêm cấm

Qúy khách hàng có quyền sử dụng các dịch vụ tại Vaytienphuocan.com một cách hợp pháp, có mục đích phù hợp với điều kiện và theo những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng các dịch vụ của Vay Tiền Phước Ân cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật. Nghiêm cấm sử dụng các từ ngữ:

  • Những từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục
  • Gây ảnh hưởng xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác.
  • Sử dụng ngôn ngữ, lời lẽ khiêu khích vi phạm pháp luật.
  • Bàn luận về những vấn đề chính trị tôn giáo.

6. Lắng nghe đóng góp từ thành viên

Vaytienphuocan.com luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận các đóng góp của thành viên. Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn được kết nối, chia sẻ, điều chỉnh sao cho phù hợp với các điều khoản từ phía chúng tôi đã đặt ra.

7. Vấn đề về bản quyền

Những thông tin được chia sẻ trên Website Vaytienphuocan.com là những kiến thức được chắt lọc trong hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính của CEO Huỳnh Quân và của cả đội ngũ Vay Tiền Phước Ân, bên cạnh đó là những kiến thức được tổng hợp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Nếu bạn cảm thấy thông tin trên Website của chúng tôi vi phạm bản quyền, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những thông tin liên hệ trên website.

8. Từ chối đảm bảo tuyệt đối 100%

Nhiều tập tin sẵn có hoặc website nhiều khả năng chứa virus hoặc mã phá hại, chuyện này vẫn có khả năng tạo nên dù các nhân viên kỹ thuật đã mã hoá thông tin ổn định. Vì lẽ đó, lúc truy cập, những người nên quan tâm thực hiện đầy đủ các thủ tục điều tra, chống virus và các tập tin nhằm mục tiêu phá hoạt máy móc của bạn.

9. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Vaytienphuocan.com là website cập nhật các thông tin vay vốn, thị trường tài chính nhanh chóng, uy tín, đầy đủ và được cập nhật thường xuyên. Do đó, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các cá nhân hoặc doanh nghiệp hay ngân hàng nào bên thứ ba liên quan. Các thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi, cập nhật thường xuyên mà không cần báo trước.

Vay tiền Phước Ân không nhận trách nhiệm nguyên tắc luật pháp trước các thiếu sót, lỗi chính tả trong tiến trình nhập liệu, đăng tin tức hay những vấn đề trung lập khác như : nhiễm virus , hành động lường gạt, bỏ ra chi nhiều hơn thu, thất thoát tiền không muốn có liên quan đến thông tin được đăng trên trang web của chúng tôi.